ท้องเดือนนึง แพ้ท้องมากค่ะ อยากขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นค่ะแม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากตั้งแต่เดือนแรกไปจนถึง6เดือนกว่าเลยค่ะสู้ๆน้าา😂

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ปากไม่อยากกินแต่ต้องฝืน เพราะยิ่งท้องว่างยิ่งคลื่นไส้ สู้ๆนะคะ