แพ้ท้องมากค่ะ

ทานไม่ค่อยได้ค่ะ อยากอาเจียนตลอดเลย

4 ตอบกลับ

เราท้องแรกแพ้มากบ้าง น้อยบ้างสลับกัน เราเองก็กินไม่ค่อยได้แต่เราก็พยายามกินคะต่อให้กินแล้วอ้วกหรือเหม็นอาหารมากแค่ไหนก็ฝืนคะ เพื่อลูกเราต้องทำได้

เราแพ้ท้องยันคลอดทั้ง 2 ท้อง แพ้หนักมากกกก.. งานก็ต้องทำ สู้ๆนะค่ะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้จ้า

พยายามหน่อย สู้ๆนะคะ