เบบี๋น้อยของพ่อกับแม่

ปล่อยมา9-10เดือนแล้ว แต่ตอนนี้หนูมาแล้วค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ ท้องไม่อ่อนแล้วใช่ไหมค่ะ ชัดขนาดนี้ #ท้อง2ค่ะ

เบบี๋น้อยของพ่อกับแม่
33 ตอบกลับ

เราชัดกว่านี้อีก สีเท่ากันสองเส้นเลย ปจด ขาดแค่3วัน เท่ากับท้องเดือนเดียว ยังท้องอ่อนอยู่นะคะ

3y ago

ของเราขาด10วันค่ะ

คุณแม่นับจากวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเลยค่ะ จะไ้ด้รู้ว่ากี่วีคแล้วค่ะ

3y ago

น่าจะ4วิคค่ะ โดยประมาณ

ยินดีด้วยค่ะ..เราประจำเดือนขาด 2 วัน ชัดเจนเหมือนกันเลย ตอนนี้ 10w3d แล้วค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ 555 ก็ว่าอ่านดูงงๆค่ะ

ที่ตรวจเดียวกันเลยไม่มาสักที เมื่อเช้าเหมือนกัน😂

ยินดีด้วยค่ะ ต้องดูว่าประจำเดือนแม่ขาดไปกี่วันแล้วค่ะ

เราตรวจตอนแรกก็ชัดมากค่ะพอไปซาวแค่7wเอง ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💓 ของเราชัดแบบนี้7wขาดไป1อาทิตย์เองจ้า💞

3y ago

ยินด้วยด้วยค่ะ 😘

เราชัดแบบนี้ตอนประจำเดือนขาดไป 5วีค ค่า 😍

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

3y ago

เราบันทึกในแอปไว้ค่ะ แล้วในแอปมันนับให้

ของเรา 4 w ชัดแจ๋วเหมือนกันค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ คิว่าน่าจะพร้อมๆกันเลยค่ะ