2ปีที่รอคอย

แบบนี้ชัดแล้วใช่ไหมคะ..แอบดีใจและไม่มั่นใจนิดๆ😅

2ปีที่รอคอย
11 ตอบกลับ

ชัดค่า 😊 ไม่มั่นใจอีก 2-3 วันลองตรวจดูอีกที แล้วนัดฝากครรภ์ด้วยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ☺️

ของเราตรวจเช้ากับก่อนอาบน้ำดีใจมากยิ้มแก้มแตกหลังจากพลาดครั้งที่แล้ว

อยากมีแบบนี้จัง ไม่มีโอกาสแบบนี้เลย ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องคะยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​🥰

ชัดเจน ท้องค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ