6ปีที่รอคอย

ในที่สุดน้องก็มาจนได้ ดีใจแบบบอกไม่ถูกเลย 😊😊#ท้องแรกคะ

6ปีที่รอคอย
15 ตอบกลับ

เนอะ ใจคนรอมันตื่นเต้นมากๆๆดีใจมากๆใช่มั้ยคุณแม่ งื้อออ ดีใจด้วยจริงๆค่ะ ❤️🧡💛💚💙💜

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่ ตรวจเจอครั้งแรกดีใจมากค่ะ มือสั่นไปหมดเลย พอแฟนรุ้ก้ดีใจใหญ่เลยค่ะแม่ เมื่อก่อนกินยาบำรุงน้องก็ไม่มา พอเลิกสนใจ ไม่คิดมีแล้วล่ะ สุดท้ายน้องมาแบบ งงๆเลยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงจร้า...รีบไปฝากท้องได้บำรุงน้องกันค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่😊😊

พึ่งตรวจเจอ3-4วันก่อนเหมือนกันค่ะ ปล่อยมา4ปี คงคลอดใกล้ๆกันนะคะคุณแม่

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่😊😊

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แต่งงานมา6ปีก็พึ่งมาท้องเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ 😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ ของเราก็6ปีเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥳🥳

2y ago

ขอบคุนค่ะ❤แม่

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่💗

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่😊😊