ท้องมั้ย

พี่ๆคะหนูอยากมาถาม? หนูกับแฟนมีอะไรกันไม่ค่อยป้องกันค่ะแต่หลั่งนอกตลอด ช่วงๆนึงเขาให้กินยาคลุมแบบหนักทั้ง ฉฉ และปกติ.เกือนนั้น ปจด มาน้อยมาก มาสองรอบ ถัดมาอีกเดือน. ปจด ยังไม่มา แบบนี้มีโอกาสมีน้องมั้ยคะหรือเกิดจากฮอร์โมนยาคลุม?

27 ตอบกลับ

ตรวจดูผลแน่นอนที่สุดค่ะ ถ้าแบบนี้ ใส่ถุงยางเถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องมาคิดมาก