ท้องมั้ย

พี่ๆคะหนูอยากมาถาม? หนูกับแฟนมีอะไรกันไม่ค่อยป้องกันค่ะแต่หลั่งนอกตลอด ช่วงๆนึงเขาให้กินยาคลุมแบบหนักทั้ง ฉฉ และปกติ.เกือนนั้น ปจด มาน้อยมาก มาสองรอบ ถัดมาอีกเดือน. ปจด ยังไม่มา แบบนี้มีโอกาสมีน้องมั้ยคะหรือเกิดจากฮอร์โมนยาคลุม?

27 ตอบกลับ

ยาคุมฉุกเฉินอันตรายนะคะ ใช้เท่าที่จำเป็นจริงๆเถอะจ้า

แนะนำให้ตรวจจ้า บ้านนี้หลั่งนอกตลอดตอนนี้7เดือนแล้ว

ตรวจจ้า อาการที่บอกมาทั้งหมด คนไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ

ไม่สบายใจตรวจเลยจ้าา เราก็คุมหนักยังพลาดได้เลย

บ้านนี้ปล่อยนอกตลอดจ้า ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว

มีโอกาศเป็นไปได้หมดจ้า ลองตรวจดูนะ

ตรวจเลยค่ะ ยาคุมเขียนแบบนี้ค่ะ

แนะนำให้ตรวจเลยจ้า

เเนะนำให้ตรวจค่ะ

อยากรู้ตรวจค่ะ