คลอดได้ 8 เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มา ปกติมั้ยคะ ???

คลอดได้ 8 เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มา แบบนี้ ปกติมั้ยคะแม่ๆ ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดได้ 8 เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มา ปกติมั้ยคะ ???
1 ตอบกลับ

ปกติค่าคุณแม่ ยิ่งให้นมน้องอยู่ ยิ่งมาช้าและมาไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

คุณแม่ฝังยาคุมหรือกินยาคุมร่วมด้วยมั้ยคะ