มาเล่นเกมพักสมองกันจ้า!! ซ้ายหรือขวาดี

พี่สิงโตอยากจะกินเห็ด แต่ไม่รู้จะไปทางไหนดี ? บอกแอดมินหน่อย แว้บแรกที่เห็น คุณแม่เลือกทาง ซ้าย หรือ ขวา แล้วเลือกถูกกันหรือเปล่าเอ่ย 04/06/2020

มาเล่นเกมพักสมองกันจ้า!! ซ้ายหรือขวาดี
149 ตอบกลับ

ซ้ายมือของสัตว์ ขวามือของเราค้ะ

เดินอ้อมมากินรอบนอก👶🏻☺️

ขวาจร้าของเรา ซ้ายสิงโต

ซ้ายมือของพี่สิงโตจ้า

ซ้ายมือของพี่สิงโตค่ะ

ซ้ายมือพี่สิงโต ค่ะ

เลี้ยวซ้ายผ่านตลอด

ขวาเราซ้ายสิงโตค่า

ซ้ายมือของสิงโตค่ะ

ซ้ายของพี่สิงโตค่ะ