มาเล่นเกมพักสมองกันจ้า!! ซ้ายหรือขวาดี

พี่สิงโตอยากจะกินเห็ด แต่ไม่รู้จะไปทางไหนดี ? บอกแอดมินหน่อย แว้บแรกที่เห็น คุณแม่เลือกทาง ซ้าย หรือ ขวา แล้วเลือกถูกกันหรือเปล่าเอ่ย 04/06/2020

มาเล่นเกมพักสมองกันจ้า!! ซ้ายหรือขวาดี
149 ตอบกลับ

ทางซ้ายของสิงโตคะ

ซ้าย เลือกถูกด้วย

ซ้ายมือของหมีค่ะ

ขวา ดูจากเห็ด 😂😂

ซ้ายของสิงโต

ทางขวามือเราค่ะ

ซ้ายของสิงโตจ้า

ซ้ายของสิงโตค่ะ

ซ้ายมือสิงโตค่ะ

ซ้ายมือของสิงโต