พาหะธาลัสซีเมีย

พาหะธาลัสซีเมียชนิดA2Aคืออะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะมาแชร์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นชนิดE พ่อเป็นชนิดA2A ถ้าพ่อแม่ไม่ได้เป็นชนิดเดียวกันไม่เป็นไรค่ะ แต่คุณพ่อต้องตรวจเลือดเช็คพาหะธาลัสซีเมียด้วย

5y ago

เมื่อคืนพยาบาลโทรมาแจ้งผลแบบนี้ค่ะ เค้าโทรมาให้ตามสามีไปเจาะบอกว่า เราเป็นพาหะชนิดA2A

เราเป็น alpha ค่ะ แต่พ่อเด็กไม่มีพาหะ ลูกเลยไม่เป็นไร ให้คุณพ่อเค้าไปตรวจแล้วประเมิณดูนะคะ

5y ago

พ่อตรวจแล้วค่ะผลออกเป็นชนิดA ตอนนี้รอผลแม่อยู่ค่ะเครียดมากๆ