ชุดคู่.

พาหมามาหาหมอ. ??‍⚕️ ☺️??

ชุดคู่.
27 ตอบกลับ

555 ถ้าหมาหน้าชังแบบนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้เเล้ว

หมาน้อยน่ารักเชียวค่ะ...คุณแม่สวยจัง

น่ารักจัง​ ไปฉีดวัคซีนหรือเปล่าคะ

4y ago

ไปอัลตราซาวด์กระหม่อมค่ะ หมอบอกกระหม่อมกว้าง

กี่เดือนแล้วคะแม่ น่ารักมากจร้า

คุณลูกก็น่ารักคุณแม่ก็สวยจัง

น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยคะ

น่ารักทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

คุณเเม่สวย คุณลูกน่ารักมาก

น่ารักมากค่ะ แม่หุ่นดีมาก