น้ำหนักลูกไม่ถึง2000

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนท้องไตรมาสที่3แล้วน้ำหนักลูกไม่ถึง2000ไหมคะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักแบบไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองทานนมแพะพีจีมิลล์ เค้าก็เคยทานตอนท้องตอนนี้คลอดแล้วน้ำหนักน้องขึ้นดีบำรุงสลับกันหลายๆนม นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง ไข่ต้มบ้าง อกไก่บ้าง

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ