แม่ๆบ้านไหนได้ไปลงทะเบียนคนท้องไหมที่ได้เดือนละ2000

แล้วได้จิงไหมค่ะต้องไปลงที่ไหนค่ะ

6 ตอบกลับ

เอามาจากไหนคะเดือนละ 2,000 ถ้านโยบายมารดาประชารัฐยังไม่เริ่มเลย ข่าวอัพเดตล่าสุดน่าจะเริ่มมกราปีหน้าหาข่าวในเน็ตอ่านเลยค่ะในนี้ก็เคยมีแม่ๆเอามาแชร์คนที่คลอดปีนี้มีแต่เงินอุดหนุนบุตรเดือนละ 600 แค่นั้น

ขอบคุณค่ะเพื่อนบอกมาเลยงงว่าได้จิงหราเพราะที่อ่านข่าวมันยังไม่มีนโยบายนี้ค่ะ

เป็นแค่นโยบายหาเสียงค่ะแม่​ ขนาดแค่600​ แม่บางคนรอตั้งหลายเดือนยังไม่ได้เลยค่ะ​

ไม่เห็นได้ข่าวอะไรเลยค่ะ แค่นโยบายหาเสียง ที่ยังไม่มีทีท่าจะอนุมัติ

แค่นโยบายหาเสียงค่ะ

ยังเลยจ้า