ค่านมของลูกคุณราคราเท่าไหร่?

200-400 500-800 900-1000 1000-2000 เกิน3พัน นมแม่

76 ตอบกลับ

เสียแค่ค่าเครื่องปั๊มตู้แช่กับถุงเก็บนมค่ะ หมื่นนิดๆแต่กินยาวๆ

นมแม่ล้วนค่ะ น้องเก้าเดือนเต็มวันที่15 นี้ค่ะ

2พันต่อนเดือนจ้า.น้องกินเก่งมากค่ะ

440ต่อเดือนค่ะเพราะกินนมแม่ด้วย

2000น้องยังใด้ใม่ถึงเดือนนมแม่ใม่มี

เกิน3พันต่อเดือนค่ะ นางกินเก่ง😅😅

นมแม่คะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน 4 วันคะ

นมแม่ค่ะ น้อง7เดือนกว่าแร้วค่ะ

900-1200ต่อเดือน ทั้งนมแม่ทั้งนมผง

165 จ้า 600 กรัม 1 เดือน 1800 กรัม 329 บาท