ขอสอบถามหน่อยนะคะ

พอไปอนามัยมาคะแล้วหมอเขียนว่า21แล้ว21นี้คืออะไรหรอคะ ดูในแอปก็ว่า18วีคแต่ทำไมไม่รู้ว่าหมอเขียน21 ในความเข้าใจเราว่าหมอนับอาทิตในประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายหรือเปล่า

ขอสอบถามหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนที่มาวันแรก ครั้งสุดท้ายค่ะ ลองนับดูนะคะ

2y ago

ถูกแล้วนิค่ะ 21 w นับจากวันที่ 3 สิงหา