ดิ้นเบา21วีค

น้อง21+1 บ้านไหนน้องยังดิ้นเบาดิ้นน้อยบ้างคะช่วง18-19 น้องดิ้นจนรุ้สึกชัด แต่ช่วง20 วีคผ่านมาน้องดิ้นเบาจนถึงวีคที่21 แต่ฟังเสียงหัวใจน้องปกติดีคะ อยากรุ้ว่าน้องจะดิ้นแรงช่วงไหนคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้ช่วง18-19วีคดิ้นแรงมาก พอเริ่ม22-23วีคดิ้นเบาๆ เกี่ยวกับท่าน้องด้วยหรือป่าวไม่รู้คะ แต่ฟังหัวใจเต้นปกติดี

บ้านนี้24wดิ้นเบาบ้างเเรงบ้างคงจะเป็นปกตินะคะแม่บางทีดิ้นทีมีจุกค่ะทั้งถีบทั้งเตะบางทีน้องก็ขยับตัวตอนรับเสียงเราด้วยนะคะ

ช่วงทานอาหารเสร็จค่ะ จะดิ้นแรงเป็นพิเศษ ลองพูดคุยลูบท้องดูค่ะแม่ กระตุ้นลูกได้

ดิ้นเเรงค่ะ21วิค