ลูกไม่ยอมทานข้าวค่ะ​

พอใส่ปากได้ก็คายออก​ เป็นมา4-5วันแล้วค่ะทานแต่นมกับนำ้รู้สึกกังวลมากค่ะปกติจะทานข้าวหมดตลอด​ แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีหรือแนะแนวทางบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นช่วงกำลังยืดตัวก้ได้คะ เด็กจะเบื่ออาหาร ต้องคอยเปลี่ยนอาหารไปเลื่อยๆคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะเดียวจะลองเปลี่ยนอาหารให้น้องดูค่ะ

น้องกี่เกือนแล้วหรอครับ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะเดียวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ