ตอนนี้ไอแล้วเป็นน้ำมูกกินดีคอลเจนได้ไหมค่ะ23w

เป็นมา4-5วันแล้วค่ะไม่มีอาการปวดหัวแต่ไอหายใจไม่ค่อยออกกินพาราไปไม่หายเลยค่ะเลยอยากถามกินพวกดีคอลเจนกับทิฟฟี่ได้ไหมค่ะอันตรายไหมหรือแนะนำทีค่ะไอทีไรเจ็บท้องทุกที

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ทานได้แค่พาราปกติถ้าไอมากๆแนะนำหาหมอนะคะ ทานยามั่วไม่ได้ค่ะอันตราย

ว๊ายแม่ ไปหาหมอที่ฝากท้องนะคะ ให้เค้าจ่ายยาให้และบันทึกประวัติในเล่มชมพูค่ะ