ถามคุณแม่ผ่าคลอดค่ะ

หลังผ่าคลอดนานไหมคะกว่าจะมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อน่ะค่ะ? แล้วประจำเดือนหลังผ่าคลอดมากันตอนไหนบ้างคะ? พอดีเรามีเพศสัมพันธ์หลังผ่าคลอดได้ประมาณเดือนกว่าๆ แล้วมีเลือดออกมามากเหมือนประจำเดือนค่ะ เป็นมา 4-5 วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหลังผ่าคลอดจะมีการตรวจภายในหลังผ่าตลอด1เดือนถ้าไปตรวจคุณหมอแผลไม่เป็นอะไรมดลูกเข้าอู่แล้วประมาณเดือนกว่าก็มีเพศสัมพันธ์ได้แล้วค่ะ ประจำเดือนแม่บ้านนี้มาหลังผ่าคลอดประมาณ. 1เดือนครึ่งค่ะแม่น้ำคาวปลาหมดประจำเดือนก็มาต่อเลยค่ะ