ปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย. ปวดแรงเป็นพักๆ เป็นมา 4-5 วันแล้ว แต่ไม่มีเลือดออก คุณแม่บ้านอื่นมีอาการแบบนี้บ้างกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ ก็ปวดหน่วงเป็นระยะๆ เหมือนกันค่ะ ดูจากคลิปหมอหลายท่านบอกว่า มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายนะคะ