39+6 สอบถามหน่อยค่ะพอดีประมาณ4ทุ่มกว่าไปหาหมอแล้วโดนหมอเปิดปากมดลูกมาพอกลับมาบ้านมีมูกเลือดสดออกมาหมอบอกปกติ

พอประมาณเที่ยงคืนกว่าๆมีมูกสีน้ำตาลรวมปวดท้องท้องแข็งแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะรึว่าควรไปพบหมอใหม่

1 ตอบกลับ

อาการคลอดจะประมาทนี้คะ แต่ถ้าผิดปกติแนะนำหาหมอนะคะ ปลอดภัยไว้ก่อน