39+4มีมูกปนเลือดนิดน่อยแต่ยังไม่ปวดท้อง

39+4วันมีมูกขุ่นๆติดเลือดนิดน่อย แต่ยังไม่ปวดท้อง คุณแม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบนี้ใช้เวลานานไหมถึงมีอาการเริ่มปวดท้องคะ ไม่อยากโดนเร่งคลอดอีก6วันเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันตอนนี้เลยค่ะ แต่่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแค่มูกเลือดออกมาค่ะ

1mo ago

ของเราก็แค่ปวดเตือน สองชั่วโมงก็หาย

ถ้าเลือดออกแนะนำหาหมอค่ะแม่