แม่ๆ จ๋า บอกหน่อย ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ

พอท้องสอง ก็อาจจะชิลล์หน่อย เครียดน้อยหน่อยเนาะแม่

แม่ๆ จ๋า บอกหน่อย ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ
219 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะท้องแรกน้องแฝดแท้งค่ะ ท้องนี้เลยมาแค่คนเดียว

ท้อง3ค่ะ ชิวมากกกก ท้องแรกนี่กังวลไปหมดทุกอย่างง

คนที่สอง ซื้อของน้อยมากค่ะ555 บางอย่างจากคนแรก

ท้องแรกค่ะ พอใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ท้องสอง ชิวกว่าท้องแรกเยอะ มีประสบการณ์ล่ะ

ท้องสอง แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรก 😂

ท้อง2 ค่ะ แต่ท้อง2 ไม่หิวไม่กินอะไรเลยค่ะ

ท้องสองค่ะ..เหมือนจะตื่นเต้นกว่าท้องแรก

บ้านนี้บ้างอย่างสลับกันเลยค่ะ😆😂😂😂

ท้อง2คะ ตื่นเต้นยิ่งกว่าท้องแรก