แม่ๆ จ๋า นอนไหนท่าไหนกันคะ

ท่าไหนสบายสุด บอกหน่อยนะ ส่วนแอดมินยังไม่ได้นอนค่า ?

แม่ๆ จ๋า นอนไหนท่าไหนกันคะ
75 ตอบกลับ

ชอบนอนห่มผ้ามิดชิดค่ะ เป็นตั้งแต่เด็กๆแล้วไม่ว่าจะร้อนหรือหนาวก็ต้องห่มผ้ามิดชิด

ชอบนอนขดตัวค่ะ พอท้องขดไม่ได้เลยค้องใช้ผ้าขนหนูดันใต้ท้องเพื่อไม่ให้กดทับลูกค่ะ

* สลับกันทุกท่าค่ะยกเว้นนอนคว่ำ 😅 แต่ตะแคงซ้ายบ่อยสุด ท้องโตแล้วขดไม่ค่อยได้

ถ้าร้อนจะนอนกางแขนกางขา แต่ถ้าอากาศเย็นหน่อยจะห่มผ้าแบบไหนรูปค่ะ

นอนตะแคงงอเข่านิดๆแต่ไม่ขดตัวค่ะ ไม่มีในรูป😭😭

นอนขดตัว 555 คิดว่าคำอธิบายก็ดูจะตรงนะคะ

เกือบทุกท่ามาประยุกต์กัน😁😁

นอนงอเข่าข้างเดียวค่าา 😂😂😂

ห่มผ้ากับงอเข่าข้างเดียว 555

เกือบทุกท่า..เหมือนลิงค่ะ555