ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไรคะ

แม่ๆ จ๋า บอกแอดมินหน่อยสิ ตอนนี้ท้องกี่เดือน น้องยาวเท่าไร หนักเท่าไรกันแล้วเอ่ย

ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไรคะ
872 ตอบกลับ

ตอนที่​ตั้งครรภ์​ ได้7เดือน​ น้องน้ำหนั1425​ กรัม​ ยาว50ซม.​ คลอดก่อนกำหนด วันคลอดครบกำหนดจริงคือ6 เมษายน​ 63​ แต่คลอดก่อนคือ27​ มกราคม​ 63​ ตอนนี้น้อง 4 โลกว่าแล้วจร้า น้องแพลนน่อน เด็กชาย วรพล ประครองสุข อายุได้2เดือน18วันแล้ว​คร๊าฟ​

ท้องได้8เดือนไปซาวด์ดูลูกหนัก1904 g แต่ทำไมความยาวแค่ยาวแค่30 ช.ม ค่ะ กังวลมากลืมถามหมอแต่หมอก็ไม่เหนบอกอะไร น้ำหนักลุกได้แต่ความยาวทำไมแค่30 ช.ม ใครเปนแบบนี้บ้าง บอกหน่อยจ้า

5y ago

30เหมือนกันค่ะ

อยากซาวอยากดูน้ำหนักลูกบ้าง 6เดือนรู้แต่ว่าลูกตามเกณฑ์โดยวัดจากหน้าท้องแค่นั้นเอง เดือนหน้า7เดือนกว่าน้ำหนักจะได้ไหมน้อลูกเรา😫

ล่าสุดที่ไปหาหมอ 7เดือนเต็ม 1463 ค่ะ ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว ไม่รู้ว่าจะเพิ่มอีกเท่าไหร่ คุณหมอถึงกับตกใจเลยค่ะ น้ำหนักลงลูกเยอะเกิน 😅

ซาวเมื่อตอน 19 วิค 27/10/62 หมอบอกน้ำหนักลูก 300 กรัม แต่ความยาวเหมือนหมอไม่ได้บอกค่ะ หรือแม่จำไม่ได้มั้ง ปัจจุบัน 21+1 ค่ะ

ตอน 35 วีค++ แฝดชายหนัก 2800 แฝดหญิงหนัก 2300 ทะลุเกณฑ์ อวบ สมบูณ์มาก ตอนนี้รอเวลาคลอดอย่างเดียว นัดผ่าอีก 2 อาทิตย์ ฮึบๆ

5y ago

ขอบคุนคะ​ ที่แชร์ประสบการ

7 เดือนแล้วคะแต่ไปซาวสี่มิติมาอาทิตย์ที่แล้ว หมอบอกน้ำหนักน้อง 1,900 น้องเป็นผู้หญิงคะแม่ๆ ตัวใหญ่ไปมั้ยคะ

4y ago

ช่วง 7-9 เดือนน้ำหนักน้องจะขึ้นไวแม่ต้องบำรุงเยอะๆคะหมอบอกมาเน้นไข่ นม อกไก่ คะแม่ น้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วมากถ้าได้รับอาหารพวกนี้ในปริมานที่พอต่อวัน 😊❤

ล่าสุดที่ไปหาหมอ 28wน้อง1473 แล้วค่ะ 😅 แม่เองน้ำหนักขึ้นแค่5กก สงสัยลงน้องหมดเลยมั้งคะ 😆🤗 ตอนนี้30+1ค่ะ

บ้านนี้ หนักน้ำ2870 แต่ความยาว 32.36 อายุครรภ์38+3 แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆทุกคน บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ

ซาวส์ล่าสุด 29w3d น้อง นน. 2,234g ค่ะ #เด็กอ้วนเกินเกณฑ์ไปเยอะเลย #แม่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ ปัจจุบัน 30w5d จ้า