แม่ๆ จ๋า บอกหน่อย ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ

พอท้องสอง ก็อาจจะชิลล์หน่อย เครียดน้อยหน่อยเนาะแม่

แม่ๆ จ๋า บอกหน่อย ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ
219 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ กังวลอยู่ไม่น้อยเลย😅😅

ท้องสองค่ะท้องเล็กกว่าท้องแรกอีก

ท้องสอง กังวลกว่าท้องแรกซะอีกค่ะ

ท้อง2ค่ะ แต่ท้อง2แพ้ท้องแรกชิลข้า

ท้องแรกชิวมาก ท้อง2กลัวตื่นเต้นมาก

ท้องสองค่ะ แต่ก็ยังกังวลอยู่

ท้องแรกค่ะ ก็ไม่กังวลน่ะค่ะ

ท้องสองเเล้วแม่ชิลล์มากคะ

ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นไปหมด 5555

ท้องสองแล้วจ้า 33week 4 วันค่ะ🥰