แม่ๆ จ๋า บอกหน่อย ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ

พอท้องสอง ก็อาจจะชิลล์หน่อย เครียดน้อยหน่อยเนาะแม่

แม่ๆ จ๋า บอกหน่อย ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ
219 ตอบกลับ

จริงค่ะ แต่เรื่องแบรนด์​ผลิตภัณฑ์​ต่างๆยังเข้มงวดอยู่เพราะสุขภาพ​อนามัย​ของลูกสำคัญที่สุด

ท้องสองจ้า แต่เรื่องกินคิดเยอะกว่าท้องแรกมากๆจ้า เพราะท้องแรกน้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ท้องแรกกินทุกอย่างที่ขวางหน้า พอท้องสอง ความเสี่ยงเยอะกินอะไรก้กลัว

ท้องแรกค่ะ บทความแอฟนี้ช่วยหลายอย่าง มีสังคมแม่ๆที่คอยแนะนำ🤗

ท้องสองคะเอาของลุกคนโตที่เก็บไว้มาไช้ประหยัดเงินได้เยอะคะ

ท้องสอง เรื่องเสื้อผ้าของใช้ มากมายเหมือนเดิมค่ะ แม่ชอบซื้อ

ท้องแรกไม่กังวลค่ะ มากังวลท้องสองแม่เป็นเบาหวานเลยห่วงลูก

ท้อง 2 ค่ะ แต่ไม่ค่อยชิวค่ะ อายุเยอะเลยกังวลเยอะกว่าท้องแรก

ท้องสองค่ะค่อนข้างซีเรียสเลย เพราะท้องแรกแท้งลูก​ค่ะ

ท้องแรกชิลล์มากเลยคะ ท้อง2แท้ง ท้อง3เลยวังวลนิดนึ่งคะ