ท้องอ่อนกังวลและเครียดมากค่ะ

พอตรวจเจอว่าท้องเลยรีบไปฝากท้อง หมอบอกท้องได้ 4W 3d อัลตร้าซาวเห็นเป็นถุงแล้วแต่ยังไม่เห็นน้อง หมอบอกรออีก2อาทิตย์แล้วกลับมาตรวจอีกทีว่าน้องจะพัฒนาขึ้นไหม เลยกังวลมากค่ะกลัวเป็นท้องลม

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ นี่ไปตรวจ 4w6d ก็เห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะ นัดอีกสองอาทิตย์ 6w6d เจอต้วอ่อนพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

เรา5wของเราก้อไม่เห็นตัวกลัวเป็นท้องลมเหมือนกัน