4w 3d ซาว์ดเจอถุงตั้งครรถ์แถมเจอซีสด้วย

เราไปคลีนึคหมอซาวเจอถุง อายุครรถ์4w 3d แต่หมอบอกว่ามีของแถมมาด้วยคือ ซีสที่ปีกมดลูกด้านขวา แต่หมอบอกว่าถุงตั้งครรถ์อยู่มดลูกปกติดี ตอนนี้6wแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่5เดือนหน้า กังวลใจมากเลยคะ ใครเคยเจอเคสแบบเราบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยได้ไหมว่าควรทำตัวยังไงบำรุงอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดก็ผ่าซีสออกด้วยเลยค่ะ