สอบถามค่ะ แม่มือฝหม่

หมอบอกท้องได้1เดือนมีอาการง่วงเพลียอยากแต่จะตอน แม่ๆเป็นเหมือนกันทุกคนมั้ยคะ อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องง่วงตลอดเลยจ้า เพลียช่วงไตรมาสแรกและไตรมาสสุดท้ายค่ะ แต่เรื่องง่วงบ้านนี้ง่วงตลอดการตั้งครรภ์เลย😅 ตอนนี้น้องได้1เดือน14วันแล้วจ้า เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ🥰

ส่วนตัวละเป็นค่ะ เป็นไตรมาสแรกๆ นอนได้นอนค่ะแม่ ใครจะว่ายังไงก็ช่างค่ะ นอนเลย นอนเยอะๆ หนูนอนตลอดเลยค่ะแม่ ลูกคลอดออกมาอารมณ์ดี สดใส ยิ้มแย้ม ว่านอนสอนง่ายมากๆ

บ้านนี้เป็นค่ะ นอนได้ทั้งวัน แบบไม่กินข้าว กินอีกทีคือบ่าย หรือตอนสามโมง พอเข้าเดือนที่สี่ ก็ง่วง แต่นอนน้อย กว่าที่ผ่านมา

เป็นค่ะทั้งท้องแรกและท้อง2 วันนึงนอนกลางวันมากสุด3รอบ 😵‍💫 มันง่วงจริงๆ กลางคืนก็นอนหลับไวขึ้น3ทุ่มครึ่งก็เตรียมหลับแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆก็เพลียมากๆไม่อยากทำอะไรเลยอยากแต่จะนอนอย่างเดียว ตอนนี้19+4wแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง1-2เดือนแรกคือนอนเยอะมากค่ะ ไม่มีแรงทำอะไร เพลียตลอดเวลา หงุดหงิด สุดๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา ช่วงแรกๆไม่รู้ว่าท้องอยากนอนอย่างเดียวเลย โดนสามีบ่นประจำว่าเอาแต่นอน🤣

เป็นค่ะได้ 5 เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะทั้งๆที่กลางคืนนอกปกติหมดอย่างก็ยังง่วงยังเพลีย

บ้านนี้ท้องแรกๆนอน15ชม.ไม่พอ ตอนยังไม่รู้ว่าท้องนอนไป23ชม.ตื่นมายังเพลียแต่ปวดหัวมาก

ปกติคนท้องค่ะ แต่พอท้องสอง จะแกร่งขึ้นเพราะเลี้ยงคนแรกจะไม่ได้นอนกลางวันอีกเลย