นม

พอดีไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกค่ะเด็กวัย2เดือนกินนมผงของเด็ก6เดือนไหมค่ะเขาให่นมเด็ก6เดือนมาอ่ะค่ะ พอจะรู้ไหมค่ะเพราะตอนนี้ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกินนมในเต้าก็ไม่มี

2 ตอบกลับ

พอดีมีนมผงเด็กแรกเกิดของเอนฟาอยู่ 1 ถุงค่ะ. น้องที่บ้านทานแล้วไม่เวิร์ค ถ้าไม่รังเกียจส่งที่อยู่มาได้ค่ะ. จะส่งไปให้แล้วก็มีแพมเพิร์ทไซต์ L อยู่ครึ่งถุงค่ะ ใส่ไม่ทัน. จะให้ไปด้วย. คุณแม่พยายามปั๊มนมให้ได้นะค่ะ. แล้วก็หารายได้เสริมด้วยนะค่ะ จะได้มีค่าใช้จ่ายค่ะ

5y ago

ค่ะ

ไม่มีเงินก็ทำงานหาเงินค่ะแม่ ดิ้นรนเอาตัวรอด ถึงกินนม 6 เดือนไปหมดกระป๋องแล้ว แล้วจะเอาไงต่อคะ แม่ต้องสู้นะคะ หาวิธีกู้น้ำนมค่ะในเนตมีความรู้เยอะเลยค่ะ