นม

น้อง6เดือนแต่ตัวเล็กมาก แนะนำนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรอยู่คะ ตอนคลอดหนักเท่าไหร่ ตอนนี้เท่าไหร่ แล้วแม่ดูพัฒนาการด้านน้ำหนักกับส่วนสูงในสมุดสีชมพูหรือยังคะ ว่ามันอยู่โซนไหน ตกเกณฑ์ไหม แล้วเวลาไปฉีดวัคซีนหมอว่ายังไงบ้าง