นม

พอดีไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกค่ะเด็กวัย2เดือนกินนมผงของเด็ก6เดือนไหมค่ะเขาให่นมเด็ก6เดือนมาอ่ะค่ะ พอจะรู้ไหมค่ะเพราะตอนนี้ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกินนมในเต้าก็ไม่มี

2 ตอบกลับ

ไม่มีเงินก็ทำงานหาเงินค่ะแม่ ดิ้นรนเอาตัวรอด ถึงกินนม 6 เดือนไปหมดกระป๋องแล้ว แล้วจะเอาไงต่อคะ แม่ต้องสู้นะคะ หาวิธีกู้น้ำนมค่ะในเนตมีความรู้เยอะเลยค่ะ