นม

ข้างละ 6 oz ตัวเล็กกินเก่งมาก

นม
22 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรคะ อยากมีนมเยอะๆให้น้องแฝดบ้าง ตอนนี้นมยังไม่พอให้น้องแฝดเลย

5y ago

แค่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะรัยเลย

คุณแม่กินน้ำเยอะต่อวันกี่ลิตรคะแล้วปั้มนานไหมคะปั้มต่อวันกี่ครั้งคะ

5y ago

กินเยอะค่ะ ไม่ค่อยได้ประมาณว่ากี่ลิตร

บ้านนี้ข้างละ10ออนเลยจ้าลูกไม่ได้เข้าเต้าเป็นคุนแม่ปั๊มล้วน

5y ago

แม่ปั๊มทุกกี่ชม.ค่ะ

น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้ปั๊มทุก3ชม. ยังได้แค่5-6ออนเองค่ะ

ทำไงให้มีนมเยอะๆคะ บอกเคล็ดลับหน่อยจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ

คุณแม่ใช่เครื่องปั๊มนมของอะไรคะ

บ้านก็ข้างละ5-6oz ค่ะ ปั๊มล้วนคะ🥰

บ้านนี้ไดเข้างละ4_5ออนคะ บางทีกะ6

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ น้ำนมเยอะมาก

เยอะมากเลย อิจฉาาาา นมเยอะ