สอบถามผู้รู้คะ

สอบถามหน่อยคะน้องมีผนังหน้าท้องไม่ปิดอยากเพิ่มน้ำหนักน้องต้องทำไงบ้างคะเรากินไข่วันละ6 ฟอง นม2กล่อง กล้วยอีก2 ลูก

1 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลายคะ ให้มีประโยช ไม่ควรเน้นอาไรมาก การเย้นมากไป ลูกคลแดมาจะแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้ โปรตีนไม่ได้มีแต่ในไข่คะ ในเนื้อสัตว์มี โปรตีนมากกว่าไข่อีก