ตรวจฉี่แม่ท้อง

พอดีไม่ทราบว่าโดยปกติแล้วแม่ท้องทุกท่านมีการตรวจฉี่หาแบคทีเรียกันทุกเดือนมั้ยคะ ? พอดีอยู่มาเลเซีย ทางนี้ตรวจฉี่ทุกเดือนเลยแล้วพบแบคทีเรีย ทานยามาตลอดก็ไม่ดีขึ้นก็ยังเจอแบคทีเรียอยู่ ยาทานลำบากมากๆ🥲

1 ตอบกลับ

จากที่เคยฝากท้องมาเคยตรวจแค่ฉี่หาค่าน้ำตาลค่ะ ที่พี่ๆพยาบาลให้ตรวจเผื่อน้ำตาลรั่วอาจจะเสี่ยงเบาหวานอะไรประมาณนี้ค่ะ แต่ไม่รู้บาง รพ มีมั้ยนะคะในไทย

4mo ago

อันนี้ตรวจทุกครั้งที่พบหมอเลยค่ะ เปลี่ยนตัวยาปฏิชีวนะมา1ครั้งแล้วเพราะหมอบอกว่ามีแบคทีเรีย ไม่รู้ว่าจะต้องกินถึงเมื่อไหร่😭