ขอวิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะ

พอดีไปเจาะเลือดวันที่18ที่ผ่านมาผลน้ำตาลสูง174หมอนัดเจาะอีกที1กันยาคุณแม่มีวิธีลดน้ำตาลยังไงบ้างค่ะหรือมีอาหารเสริมลดน้ำตาลคนท้องไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรหาอาหารเสริมลดน้ำตาลค่ะ คุมอาหารก่อน เปลี่ยนเป็นกินข้าว กข43 ลดของหวาน ลองดูผักสำหรับคนเป็นเบาหวานค่ะ พวกมะระ พวกกระเจี๊ยบเขียว มาทานบ้าง

กินข้าวไรซ์เบอรี่ งดแป้ง งดของหวาน ต้มน้ำใบเตยกินต่างน้ำค่ะ