หมอนัดตรวจน้ำตาลเดือนหน้า

ขอวิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะ พอดีท้องหน้าทุเรียนพอดีเเล้วเป็นคนชอบกินทุเรียนด้วยยิ่งท้องก็ชอบกินเเต่ของหวาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็งดกินไปก่อนจะดีกว่านะคะเเต่เราไม่งดเลยกินปกติจนถึงวันคัดกรองเบาหวาน อีกอย่างหนึ่งครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเบาหวานเเต่เราก็กินหวานมากๆๆๆเหมือนกันก่อนงดอาหารเรายังจัดทุเรียนไปเลย เเถสมน้ำตาลปกติค่าเบาหวานไม่กินนน

1y ago

ขอบคุณค่ะ💖

แนะนำกินปกติไปค่ะ จะได้รู้ค่าน้ำตาลเราจริงๆ ถ้าจะลดหวานต้องตั้งใจลดยาวยันคลอด ถ้าลดแค่ผ่านๆไป แล้วกลับมากินหวานอีก ค่าน้ำตาลสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายค่ะ