ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

พอดีไปอัตราซาวด์มา..หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง แต่ขาน้องหนีบไว้.สรุปได้มั้ยค่ะ. ว่าเป็นผู้หญิง ขอความคิดเห็นของแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ชัวร์คราวหน้าไปตรวจอีก็ถามใหม่อีกได้คะ บ้านนี้หมอบอกครั้งไม่ชัวร์ ไปอีกครั้งหมอถึงยืนยันแบบ 100% คะ