ท้องแรกสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง60℅ แม่ๆคิดว่ายังไงคะ ตรวจรอบหน้าจะมีจู่โผล่มามั้ยคะ

ท้องแรกสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ ของบ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน18วีค ว่าเป็น ผญ 80%ค่ะ ผลนิฟออกมาก็เป็นผญ ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง 80% พอไปซาวดูรอบสอง น้องหนีบไว้ มีแววว่าจะมีจู่โผล่มา 50/50 🤣🤣🤣

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 18วีค น้องเป็นผญ 80-90% ตรวจนิฟตอน18วีคกว่าๆก็ได้ ญค่ะ

1y ago

ตอนซาวด์เราถามหมอค่ะว่า ผญ สัก 60-70%ได้ไหม หมอบอกว่า90%เลยค่ะ ซาวด์อีกทีตอน 23วีค เป็นกลีบชัดเลยค่ะ

ยังมีโอกาสอีกตั้ง 40% ค่ะแม่ รอคุณหมอคอนเฟิร์มก่อนนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

คุณแม่ตรวจที่ไหนค่ะรพ.รัฐหรือเอกชนค่ะ

ผู้หญิงแท้ค่ะตอนนี้37+5วีคแล้ว

1y ago

ถ้าแม่ยังไม่แน่ใจรอให้อายุครรภ์มากขึ้นแล้วไปซาวด์ซ้ำคะบ้านนี้ก็ไปซาวด์ซ้ำค่ะ

แบบนี้แม่ๆว่าผญ ชัวร์ไหมค่ะ

ถ้าอยากชัดก็นิฟเลยค่าา

ชัดเจน ผญ 😁

ผญ ค้า 😂