ตุ่มเล็กสีขาวเหมือนเม็ดสิว

ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ เป็นเเบบนี้เเกะพออกได้มั้ยคะ

ตุ่มเล็กสีขาวเหมือนเม็ดสิว
2 ตอบกลับ

ผื่นมิเลียค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เคย ปล่อยไว้ ไม่ต้องแกะ ต้องทำอะไร เดี๋ยวหลุดไปเอง

ปล่อยให้หลุดเองดีกว่านะคะ