รบกวนสอบถามหน่อยค่า

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่า หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง แต่แม่แอบอ่านเจอหลายๆท่านที่ซาวเป็นผู้หญิงพอคลอดมาจู๋โผล่ แม่เลยแอบกังวลนิดหน่อยค่า แต่จริงๆแล้วเพศอะไรก็ได้แค่อยากมั่นใจจะได้เตรียมของค่า

รบกวนสอบถามหน่อยค่า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเจอมาเลยจร้าา หมอซาวบอกเป็นผู้หญิง ก่อนดข้าห้องผ่าซาวซ้ำอีกที ก็คอนเฟิร์มว่าได้ผู้หญิงแม่เลยตัดสินใจทำหมันเลยคะ สรุปผ่าออกมาน้องมีไข่มาด้วย2ใบและคือเซ็นใบทำหมันไปแล้วด้วยย กายเป็นได้ลูกชาย2คนเลย ดับฝันลูกชาย1หญิง1ของแม่เลยย5555

บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้าโทนปกติค่ะหญิงก็ได้ชายก็ดีแบบไม่เน้นว่าหญิงต้องโทนชมพูชายต้องโทนฟ้าหรืออะไรขอแค่น้องออกมาสมบูรณ์แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

เหมือน​กันเลยแม่​ หมอบอก​ 70%เป็น​ผญ แต่หลายคนชอบบอกว่า​อาจเป็น​ ผช แอบกังวล​นิดๆเพราะซื้อเสื้อผ้าเป็น​โทน​ ผญ​ แล้ว

แนะนำแม่ๆให้ชื้อของโทนกลางไว้ก่อนคะขอวเพื่อนเราหมอซาวเห็นจู๋ออกมาเป็นผู้หญิง555สีชมพูล้วนเลยคะของ

ลูกบ้านนี้ตอน19วีคหมอบอกผู้หญิงค่ะ พอซาวตอน30วีคมีจุดจู๋โผล่มา (รูปซาวด์ตอน19วีคค่ะ)

แนะนำแม่ซื้อโทนกลางๆดีกว่าค่ะ แถวบ้านเจอแบบนี้บ่อยมากทางนี้39weekยังไม่มั่นใจเลยค่ะ

ถ้ายังไม่เห็นจู๋น้องแหลมๆคิดว่าน่าจะเป็น ผญ นะคะ เหมือนน้องอ้าขาด้วย

ของเราซาวด์หมอว่าผู้หญิง แต่มีแต่คนทักว่าผู้ชายเพราะท้องแหลม

เหมือนกันเลยค่ะ น้องไม่ค่อยให้ดูยังไม่ชัดเลย7เดือนกว่าแล้ว

ลูกเราผู้ชายจู๋โผล่มาแบบนี้เลยค่ะ รูปซาวด์ตอน 15+4