ยา??

พอดีไปหาหมอคลินิกแถวบ้านเเล้วเขาไห้ยาตัวนี้มากิน เราวามมารถกินได้ไหม กินไปแล้ว2เม็ดกังวลมาก แอบกลัวๆ

ยา??
1 ตอบกลับ

ได้บอกคลีนิกมั้ยคะว่าท้องอยู่

5y ago

เสริช์แล้วค่ะ หาไม่เจอ กังวลมากกว่าผลกระทบต่อลูก เเต่คิดส่ะว่าควรเชื่อหมอเอาค่ะ