กระตุ้นปากมดลูก

อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนเคยกระตุ้นปากมดลูกแล้วเจ็บท้องคลอดเลยมั้ยคะหรือว่าเป็นกับบางคน วันที่5นี้เราจะได้ไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ แอบกลัวๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ ของเรากระตุ้นแล้วรออยู่ 5 วันกว่าจะคลอดค่ะ 😁😁

4y ago

อยากคลอดเร็วๆมาเลยค่ะ อยากเจอน่าน้อง🥰