33+แล้ว รู้สึกเจ็ยชายโครงข้างซ้ายมากๆเลยคะเจ็บเวลาพลิกตัวไปมาเจ็บแบบน้ำตาจะไหล เป็นอะไรหรือป่าวคะท้องแรกค่ะ แอบกลัวๆ?เป็นมาได้ 2 วันแล้วค่ะ

เจ็บชายโครงมากๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ อายุครรภ์เริ่มมากขึ้นอาการโน่นนี่นั่นมันก็ตามมาเรื่อยๆล่ะค่ะ บ้านนี้ก็33วีคเหมือนกัน อารการปวดขา หน่วง พลิกตัวแต่ล่ะทีก็ลำบาก กระดูกก็ลั่นจนแฟนถามว่าทำไมดังแบบนั้น เราก็บอกว่า ลูกดึงแคลเซียมเราไปหมดค่ะ เวลาจะนั่งฉี่ทีก็แสนจะทรมาณกว่าจะนั่งกว่าจะลุก เจ็บร้าวไปหมด อดทนค่ะแม่ไม่กี่วีคแล้ว

ทายานวดก่อนนอนคร้