ท้อง7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัว

พอดีไปฝากท้องค่ะแล้วหมออัลตร้าซาวด์ดูแต่หมอบอกว่ายังไม่เห็นอะไร เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ น้องมีโอกาสไปต่อมั้ยคะ คือกลัวแท้งมากๆค่ะ ตั้งใจมีน้องมากกลัวผิดหวังค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปคลีนิคแรกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เกือบ4ซม.หมอบอกท้องลมให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่เราคิดว่าหมอสรุปไวเกินไป เราเลยเปลี่ยนคลีนิคในวัดถัดมาเจอแล้วน้องแล้วค่ะหมอบอก6weeks

2y ago

ดีจังค่ะบ้านนี้7weeksแล้วยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ เห็นแต่ถุง

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

ในใจคือกลัวมากค่ะ