ท้อง 6สัปดาห์ ซาวด์ไม่เห็นเด็ก เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ และเจอมดลูกโตอีกค่ะ มีพังผืดหนา !!

ท้อง 6สัปดาห์ หาหมอครั้งแรก ซาวด์ไม่เห็นเด็ก เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ปกติไหมค่ะ ? และเจอมดลูกโตอีกค่ะ เครียดจังค่ะ 😞

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กมาก คุณแม่ให้เวลาน้องอีกสักหน่อยนะคะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ