ท้อง 7 สัปดาห์

เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆตรวจเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้อง 7 สัปดาห์
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 วีค ซาวด์ช่องคลอด เจอถุงการตั้งครรภ์และตั้งครรภ์ในมดลูก 7 วีค ซาวด์หน้าท้อง เจอตัวน้อง+ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

รออีกหน่อยค่ะแม่ น่าจะ 8-9 สัปดาห์ก็น่าจะเจอตัวน้องแล้วค่ะ

2y ago

แอบกังวลค่าา

ซาวหน้าท้องหรือ ทางช่องคลอดคะ

2y ago

หน้าท้องค่ะแม่

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

6วีคเจอแล้วจ้า

2y ago

หมดนัดอีกที 11 w เลยค่าา แอบกังวล

5สัปดาห์3วันคะ

2y ago

เจอเร็วมากเลยค่าา