อัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน7สัปดาห์ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ เครียดมากเลยค่ะ หมอนัดอีกทีอีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่

กี่สัปดาห์ถึงจะเจอตัวอ่อนหรอคะ#ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน7สัปดาห์ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ เครียดมากเลยค่ะ หมอนัดอีกทีอีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

เรา8wถึงจะเจอ